Chia Sẻ Cách Đổi Tên Liên Quân Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Chia Sẻ Cách Đổi Tên Liên Quân Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Cách đổi tên liên quân mobile như thế nào nhanh và đơn giản nhất đang là thắc mắc của rất nhiều người chơi. Liên quân là tựa game có nhiều người chơi với nội dung hấp dẫn vậy nên những cái tên đặc biệt trong game sẽ gây ấn tượng mạnh với người chơi khác. Do đó nhu cầu đổi tên là rất lớn, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đổi tên trong game đơn giản nhất.

Cần chuẩn bị gì trước khi đổi tên liên quân

Trước khi đến với cách đổi tên liên quân đơn giản nhất thì đầu tiên người chơi cần biết phải chuẩn bị những gì. Để có được tên liên quân độc đáo không gặp vấn đề gì thì đầu tiên người chơi cần có Thẻ đổi tên, ở lần đầu thì sẽ tốn 1 thẻ nhưng những lần tiếp theo thì số lượng thể cần để đổi tên sẽ nhiều hơn.

Chia Sẻ Cách Đổi Tên Liên Quân Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
Cần chuẩn bị gì trước khi đổi tên liên quân

Do đó cần chuẩn bị số lượng thẻ đổi tên tương ứng với số lần đã đổi. Cụ thể nếu đổi 1 lần thì cần 1 thẻ, đổi 2 thì cần 2 thẻ. Để có thể sở hữu thẻ đổi tên bạn cần mua bằng cách vào shop.

Cách đổi tên liên quân theo hướng dẫn dưới đây rất đơn giản nhưng để mua được thẻ đổi tên thì bạn cần ít nhất 70 quân huy trong tài khoản. Nếu không đủ quân huy thì anh em có thể nạp thẻ trực tiếp qua ứng dụng Garena. Khi đã đủ quân huy cần thiết thì cần mua thẻ đổi tên trong mục vật phẩm ở cửa hàng.

Ngoài ra bạn có thể nhận thẻ đổi tên miễn phí tại các sự kiện của liên quân. Các sự kiện hàng tháng cũng có chương trình giúp nhận thẻ miễn phí, tuy số lượng rất ít nhưng cơ hội vẫn cao. Tính năng vẽ bùa ngoài mang đến những phần thưởng có giá trị thì bao gồm cả thẻ đổi tên.

Cách đổi tên liên quân mobile dễ dàng nhất

Sau khi đã chuẩn bị thẻ đổi tên xong thì tiếp theo người chơi cần tiến hành đổi tên để giúp làm mới lại nick của mình, đồng thời thể hiện được tính cách của bản thân. Cách đổi đơn giản như sau:

Chia Sẻ Cách Đổi Tên Liên Quân Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
Cách đổi tên liên quân mobile dễ dàng nhất

Cách đổi cơ bản

Đây là cách đổi tên liên quân chung cho tất cả các tài khoản:

 • Bước 1: Ở giao diện chính của liên quân mobile hãy nhấn vào biểu tượng avira ở góc trên bên trái.
 • Bước 2: Ở phần thư mục tổng quan hãy nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa.
 • Bước 3: Khi cửa sổ đổi tên hiện lên lúc này bạn cần nhập hoặc dán tên mới tùy theo sở thích của mình sau đó chọn OK.

Cách đổi tên có màu trong liên quân

Ngoài những cách đổi tên liên quân truyền thống ra thì anh em có thể đổi sang những tên chứa ký tự có màu sắc bắt mắt. Để có thể đặt các tên có nhiều màu anh em cũng làm theo các bước đổi cơ bản phía trên. Tuy nhiên đến bước đặt tên thì cần nhập những lệnh đặc biệt ví dụ như:

 • Đặt tên có màu đỏ: <color=red> tên </color>.
 • Đặt tên màu xanh lá cây: <a> tên nhân vật </a>.
 • Ngoài các lệnh trên thì anh em có thể dựa theo bảng màu để thực hiện đặt tên nhiều màu sắc theo mong muốn.

Cách đổi tên liên quân dài

Theo như quy định thì liên quân chỉ cho phép người chơi đặt tên với số kí tự tối đa là 12. Tuy nhiên nếu làm theo các bước dưới đây bạn có thể nhập tên lên tới 20 lí tự, các thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm cho mình một cái tên yêu thích có thể chứa chữ cái thường, in hoa hoặc số ký tự đặc biệt. Nhưng lưu ý tổng ký tự tối đa là 20 nhé.
 • Bước 2: Gửi tên qua messenger hoặc zalo cho hệ điều hành Android đời cũ từ 2018.
 • Bước 3: Nhờ người nhận tin nhắn đó đăng nhập vào tài khoản liên quân và tiến hành đổi tên như bình thường.

Cách đổi tên trong liên quân dấu cách

Đây là một trong những cách đổi tên liên quân được nhiều game thủ quan tâm nhất đó là đặt có dấu cách. Để có thể đổi tên trong liên quân dùng dấu cách thì người chơi cần thực hiện theo các bước sau:

Chia Sẻ Cách Đổi Tên Liên Quân Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất
Cách đổi tên trong liên quân dấu cách
 • Bước 1: Lên mạng tìm kiếm ứng dụng để mở kí tự dấu cách.
 • Bước 2: Copy lại các ký tự đặc biệt hiển thị trên trang đó.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản liên quân và thực hiện đổi tên như các bước hướng dẫn phía trên.
 • Bước 4: Đến phần nhập tên mới thì anh em cần dán kí tự vừa copy vào những điểm muốn tạo dấu cách.

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tạo được dấu cách trong tên ở liên quân mobile. Ngoài ra cách đổi tên liên quân với các ký tự đặc biệt cũng tương tự như vậy, chỉ cần sao chép một trong số những ký tự muốn đặt sao đó dán vào thôi là đã thực hiện đổi thành công.

Trên đây nội dung bài viết đã hướng dẫn bạn cách đổi tên liên quân đơn giản nhất. Hy vọng rằng qua nội dung trên đã giúp anh em có thể dễ dàng đổi tên thành công và sở hữu cho mình những nickname cực ngầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *